· Đăng Nhập | Đăng Kí | Diễn Đàn | Up Ảnh
* 06:29:57 , Tuesday 16/09/2014
+ Từ ngày 1/09/2014 các phim được tích hợp xem trực tiếp, các phim có chữ [LIVE] là chưa có link download chỉ xem trực tuyến bằng PC dc. Các phim có ký hiệu MP4,3GP là có thể xem trực tuyến và download.

title.gif Nếu không phải là anh - chương 14

» Trang chủ » GÓC VĂN HỌC -‘๑’- » TRUYỆN DÀI KỲ » Truyện dài » [FULL] Nếu không phải là anh » Nếu không phải là anh - chương 14
Nếu không phải là anh - chương 14
Nếu không phải là anh - chương 14
Xem: 6129
0Like Dislike0
4.5 sao trên 1024người dùng
Chia sẻ lên: icon icon icon icon
CHƯƠNG 14

Sinh ly tử biệt đã là một quy luật bất di bất dịch của tự nhiên, mỗi con người khi có mặt trên cuộc đời đã được tạo hóa sắp đặt sẵn con đường sinh mệnh. Cứ ngỡ bản thân có thể thay đổi được định mệnh, có thể rẽ sang hướng khác hoàn toàn ngược lại với ý trời, song, sự thay đổi và cái rẽ ngang ấy cũng đều nằm trong lòng bàn tay của số phận mà thôi.

Tang lễ của Gia Tuấn diễn ra trong ba ngày, Huy cùng phụ giúp Gia Nhi và dì về quê chôn cất. Gia Nhi đã khóc rất nhiều, khóc đến cạn khô nước mắt. Cô không nghĩ người em trai cô hết lòng hết dạ chăm sóc bấy lâu nay lại có thể nhanh chóng rời xa cô như thế. Điều khiến cô đau đớn và day dứt nhất chính là trong giây phút Gia Tuấn đối mặt giữa ranh giới của sự sống và cái chết, cô đã không ở bên cạnh và nhìn mặt em trai lần cuối.

Cao Nguyên thật sự muốn được bên cạnh Gia Nhi, cùng cô vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhưng khi trông thấy ánh mắt vương vấn của cô dành cho Huy, anh biết anh đã trở thành người thua cuộc. Ba ngày cô không trở về nhà, với anh như ba thế kỷ trôi qua. Trước kia, anh và cô là hai kẻ xa lạ, là hai đường thẳng chỉ giao nhau ở một điểm rồi sau đó sẽ mãi mãi không còn mối liên quan nào với nhau. Có thể việc gì cũng đều nằm trong dự tính của anh, duy chỉ có tình cảm mà anh ngày ngày trao cho Gia Nhi, anh chẳng thể nào lường trước được.

“Con nói gì? Gia Nhi về quê một tuần à? Như thế có nghĩa là việc em gái con nói về nó hoàn toàn là sự thật sao?” Bà Xuân gắt gỏng khi nghe Cao Nguyên nói.

“Dạ…phải! Con không cố tình giấu ba mẹ. Vì con sợ mẹ sẽ không chấp nhận hoàn cảnh gia đình của cô ấy. Nhưng cô ấy không phải là hạng người tham tiền như Ngọc Hân đã nói.”

“Chuyện ấy ra sao mẹ nghĩ con sẽ nhận thức được. Nhưng tại sao nó về quê mà lại không báo với ba mẹ biết, nó xem ba mẹ là gì hả? Muốn đi đâu thì đi, muốn về lúc nào thì về, nó có biết bản thân đã làm mẹ rồi không?”

“Nguyên Dương đã có má Lam chăm sóc, cô ấy làm xong công việc sẽ trở về ngay.”

Bà khoanh hai tay trước ngực. “Gia đình này giờ con làm chủ, con muốn giải quyết sao cũng được. Mẹ không có quyền can thiệp. Sau này nếu có chuyện gì xảy ra, con đừng trách mẹ đã không cảnh báo trước!”Sau khi tang lễ kết thúc và mọi chuyện đã sắp xếp ổn thỏa, Huy đưa Gia Nhi vào lại Sài Gòn, còn dì vẫn ở lại quê để tiện cho việc nhang khói cho Gia Tuấn. Cô không trở về nhà Cao Nguyên mà ở lại nhà trọ của dì đã thuê. Thời gian này, cô đã suy nghĩ thật kĩ, số tiền cô dành dụm vẫn còn nhiều, dự định sẽ chữa bệnh cho Gia Tuấn, nhưng giờ thì không cần thiết nữa, cô quyết định sẽ gửi trả lại cho Cao Nguyên và nhanh chóng thu xếp rời khỏi nhà anh. Dẫu sao, thời hạn mà anh nói cũng đã đến lúc.

Mỗi ngày Huy đều bên cạnh Gia Nhi. Sáng đưa cô đến trường, tan học đưa cô về. Tuy anh thật sự vẫn chưa hiểu rõ mối quan hệ của Cao Nguyên và Gia Nhi, thế nhưng trong thời gian này, anh không thể đành lòng bỏ mặc cô với nỗi đau mất mát quá lớn.

Huy ngồi thừ với những suy nghĩ lan man, xung quanh là tiếng nói chuyện rôm rả của đám bạn cùng lớp. Gia Nhi hôm nay trở bệnh, dù rất muốn đến trường vì dạo gần đây chuyện học tập đã có phần sa sút, nhưng anh đã bảo cô cứ yên tâm nghỉ ở nhà thêm vài ngày lấy lại tinh thần và sức khỏe, anh sẽ giúp cô xin phép với các giáo sư. Bất chợt điện thoại anh rung lên bần bật trên bàn, cuộc gọi từ số máy của Cao Nguyên.

“Tôi có thể nói chuyện với cậu không?”

“Bây giờ à?” Huy thắc mắc.

“Khi nào cậu rảnh?”

“Hai tiếng nữa tôi mới học xong.”

“Vậy thì hai tiếng sau tôi sẽ đến trước cổng trường đợi cậu.”

Giờ tan học, từ phía xa Huy đã nhìn thấy chiếc xe ô tô sang trọng đỗ bên kia đường. Cao Nguyên tựa lưng vào xe, miệng nhóp nhép nhai kẹo cao su. Không biết từ khi nào, anh đã từ bỏ thói quen hút thuốc, có lẽ vì có một người con gái đã nói với anh, thói quen này vô cùng có hại cho sức khỏe.

“Có việc gì mà cần gặp tôi gấp thế?”

“Lên xe rồi nói.”

Đợi Huy an tọa trong xe, Cao Nguyên mới lên tiếng.

“Gia Nhi không đi cùng cậu sao?”

“Hôm nay cô ấy không đến trường.”

“Tại sao thế?”

“Cô ấy bị bệnh.”

“Bệnh à? Cậu đã đưa cô ấy đến bệnh viện chưa? Uống thuốc chưa? Tại sao lại bệnh chứ?” Cao Nguyên bất ngời tỏ vẻ sốt sắng.

“Chỉ là cảm xoàng thôi, uống thuốc và ở nhà nghỉ ngơi sẽ khỏe lại ngay. Anh có vẻ rất lo lắng cho Nhi.” Huy không kiềm chế được nữa, đành phải hỏi cho rõ ngọn ngành bao nhiêu thắc mắc anh đã suy nghĩ bấy lâu. “Thật sự giữa anh và cô ấy có mối quan hệ gì? Tôi không tin cô ấy lại phản bội tôi một cách nhanh chóng như thế.”

“Phải.” Cao Nguyên thở dài, tựa người vào ghế một cách rầu rĩ. “Ngay
Trang: Đầu 1 2 3 4 Cuối
Tags: Nếu không phải là anh - chương 14 doc truyen neu khong phai la anh
title.gif Thảo luận
Tên:
Tin nhắn:(Min: 2, Max: 200 kí tự)

7 + 1 =
TIP TIP: Không có tin nhắn nào! Hãy là người đầu tiên!
title.gif Cùng chuyên mục

item.png Nếu không phải là anh - chương 22

item.png Nếu không phài là anh - chương 13

item.png Nếu không phải là anh - chương 18

item.png Nếu không phải là anh - Chương 8.2

item.png Nếu không phải là anh - chương 17.1

title.gif LINK LIÊN KẾT -‘๑’-
Sitemap, truyện dài hay, ảnh girl xinh, game avatar, game android, game online free, tử vi hôm nay,
Author : Yêu Nhật Ký
Phone: 09.3271.6349 [SMS]
COPYRIGHT © TINHYEUONLINE.INFO